» Những lưu ý khi hàn hóa nhiệt
Khi thuốc thuốc cháy, nhiệt độ lên đến gần 3000 độ C, nên có thể gây bỏng da, hoặc bị hỏng mắt nếu bị thuốc hàn bắn vào, chính vì vậy bạn cần mang bảo hộ lao động như sau:
» Các Phương Pháp Kiểm Tra Mối Hàn
Mục đích của phương pháp kiểm tra chất lượng liên kết hàn là kiểm tra các tính chất cơ học, hoá học, kim loại học và xác định các khuyết tật. Ngoài ra việc kiểm tra chất lượng mối hàn còn được dùng để phân loại các quy trình hàn và trình độ tay nghề thợ hàn.
» Các phương pháp hàn hiện nay và ưu điểm của hàn hóa nhiệt
Phương pháp hàn theo năng lượng sử dụng:

1/ Hàn điện: dùng điện năng biến thành nhiệt năng như: điện hồ quang, điện tiếp xúc, ...
2/ Hàn cơ học: dùng cơ năng biến dạng kim loại tại khu vực hàn để tạo liên kết hàn như: hàn nguội, hàn ma sát, hàn siêu âm, ...
3/ Hàn hóa học: dùng năng lượng phản ứng hóa học tạo ra để hàn như: hàn khí,hàn hóa nhiệt, ...
4/ Hàn kết hợp: kết hợp các phương pháp trên
» Các công đoạn hàn nhiệt nhôm
Hàn nhiệt nhôm là một phương pháp hiệu quả, tính di động cao, là phương pháp được áp dụng cho hàn các chi tiết thép kết cấu như là các ray đường sắt. Bản chất cửa hàn nhiệt nhôm là một quá trình đúc. Nhiệt độ đầu vào cao và các đặc điểm của quá trình luyện kim của hàn nhiệt nhôm làm cho quá trình phù hợp với hàn thép độ cứng cao loại thường được sử dụng làm hệ thống đường ray tàu hỏa.
» Hướng dẫn chi tiết quy trình hàn hóa nhiệt
Quy trình 7 bước bao gồm từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành quá trình hàn, được hướng dẫn chi tiết từng bước kèm hình ảnh minh họa cho mỗi bước thực hiện thao tác hàn để người sử dụng dễ dàng thực hiện hàn và thi công thực tế tại công trình, dự án.
|<   <  
1  2  3  4  5  6  7  8 
  >   >|
Trang 1/8

 Hỗ trợ trực tuyến

Email mkvn20815@gmail.com

Tell  024 6652 5169
Hot-line  0978 600 005
 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

 Thư viện Video
xem thêm →