» Kim thu sét ALFA S ESE
Kim thu sét ALFA S được sản xuất bởi hãng BAKIRAL, nguồn gốc Thổ Nhỹ Kỳ, hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng Tiêu chuẩn châu Âu. Với những đặc tính ưu việt, kim được Khách hàng ưa dùng và được sử dụng phổ biến trong hệ thống chống sét các công trình công nghiệp và dân dụng.

» Vật tư chống sét tiếp địa an toàn điện MK Việt Nam bảo vệ mọi công trình
Kim thu sét tia tiên đạo BAKIRAL, cọc tiếp địa RR Ấn Độ, bộ sản phẩm Hàn hóa nhiệt GOLDWELD, hóa chất giảm trở đất đã góp phần xây dựng thành công hệ thống tiếp địa chống sét an toàn điện cho Nhà máy gạch với quy mô lớn. 
Chi tiết vật tư chống sét an toàn điện vui lòng liên hệ:
📞 Hotline 0978.600.005 
📩 mkvn20815@gmail.com 
» BAKIRAL ALFAS bảo vệ nhà máy giấy
Kim thu sét tia tiên đạo BAKIRAL ALFA S 
» Hướng dẫn sử dụng hóa chất giảm điện trở GEM GW

GEM là giải pháp kinh tế cho các khu vực vùng đất kém, nhiều sỏi đá, cát… gây khó khăn  trong việc lắp đặt hệ thống tiếp địa.. GEM rất dễ sử dụng không yêu cầu độ ẩm, nước. GEM được chứng nhận bởi NSF – Mỹ (Chứng nhận ANSI / NSF chuẩn 60)

GEM có thể đổ dưới dạng khô hoặc bơm ở dạng bùn sệt. không cần đầm đất. Không ảnh hưởng đến con người. Không yêu cầu dụng cụ đặc biệt.

» Đặc tính kỹ thuật khuôn hàn
I. Đặc tính
Khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD được làm bằng than chì (được cấu tạo bởi cacbon) 

II. Thiết kế, cấu tạo
Để phù hợp với mỗi kiểu mối hàn tương ứng thì các loại khuôn hàn hóa nhiệt được thiết kế riêng, với các rãnh, các khớp nối của khuôn phù hợp với từng kiểu mối hàn đa dạng (chữ T, chữ thập, nối thẳng....) 
Ngoài ra để phù hợp với các mối hàn với các loại cáp, cọc, băng đồng, ... có các kích cỡ khác nhau thì hình dạng, các rãnh trong khuôn cũng được thiết kế phù hợp và đa dạng cho các loại cáp, cọc kích cỡ khác nhau. Đi kèm với mỗi khuôn hàn thì có tay kẹp dùng để giữ, định vị khuôn hàn, mối hàn trong quá trình hàn. 

|<   <  
1  2  3  4  5  6 
  >   >|
Trang 1/6

 Hỗ trợ trực tuyến

Email mkvn20815@gmail.com

Tell  024 6652 5169
Hot-line  0978 600 005
 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

 Thư viện Video
xem thêm →